357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@sat.edu.vn

SAT SPEAKING

Cách học SAT Speaking hiệu quả (P2)

Học SAT Speaking nhìn chung có thể trở nên dễ dàng hơn khi nắm được rõ các mẹo và trọng tâm cấu trúc bài thi. Với việc làm quen nhiều đề thi và học đúng cách, điểm thi SAT Speaking sẽ không còn là vấn đề! Vậy làm thế nào để quá trình ôn luyện thực sự mang lại hiệu quả và đạt được thang điểm mong đợi? Hãy theo dõi bài viết sau!

 4 lỗi sai trong phần thi SAT Speaking

Trong phần thi SAT Speaking, thí sinh sẽ đối mặt với rất nhiều thử thách. Rất nhiều thí sinh đều lo lắng rằng, do ngữ điệu của mình không tự nhiên, phát âm không tốt nên điểm số trong phần này sẽ không cao. Liệu đó có phải là tất cả?

Những cách giúp bạn ôn luyện dạng bài Repeat Sentence tốt hơn

Repeat Sentence là một trong những dạng bài được đánh giá là khó nhất trong phần Speaking SAT. Ở phần này, các bạn sẽ được chấm điểm dựa trên 3 tiêu chí: nội dung, kỹ năng phát âm và mức độ trôi chảy. Repeat Sentence là một phần của thi nói, thế nên điểm của nó sẽ chiếm một phần quan trọng trong tổng thể điểm của phần thi Nghe-Nói.

Chiến lược cụ thể cho từng câu hỏi trong phần thi SAT Speaking

Hãy đọc đến cuối bài viết để có thể nắm được những thông tin hữu ích về các dạng câu hỏi trong SAT Speaking cũng như những chiến lược trả lời cụ thể.

Mẹo cải thiện điểm trong phần thi SAT Read Aloud

Trong bài thi SAT Academic, Read Aloud hay còn gọi là đọc lớn tiếng, không phải quá khó nhưng nó lại là phần khiến nhiều thí sinh lo lắng và run sợ. Vì thế, nếu bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng, bạn sẽ có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Tips cải thiện phần thi SAT Speaking

Năm 2009, kỳ thi SAT lần đầu được đưa vào thông hành, góp phần quan trọng trong đỉnh cao của việc nghiên cứu đánh giá năng lực ngôn ngữ trên toàn thế giới. Bên cạnh mục tiêu cực kỳ tham vọng rằng ta hoàn toàn có thể đánh giá năng lực giao tiếp của các thí sinh thông qua hệ thống máy tính và thuật toán. Pearson mong rằng các thuật toán trên hoàn toàn có thể trở thành một chuẩn đánh giá mới.

Bí kíp để đạt điểm SAT Speaking cao

Phần thi SAT Speaking sẽ dễ dàng chinh phục hơn nếu như bạn áp dụng các mẹo sau.

Phương pháp cải thiện kỹ năng Speaking Part 1 trong bài thi SAT

Đối với nhiều thí sinh, Speaking part 1 của bài thi SAT là một trong những phần thi dễ lấy điểm nhất. Tuy nhiên, nếu chủ quan hoặc lơ là, bạn sẽ không đạt được điểm cao trong phần thi này. Vì vậy, hãy áp dụng những phương pháp sau của Phuong Nam Education để đạt được số điểm cao trong Speaking part 1 nhé.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat