357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@sat.edu.vn

SAT WRITING

SAT Study Guide Premium 2023 - Writing and Language Test

Bài thi viết gồm 4 đoạn văn có 44 câu - làm trong 35 phút

SAT Prep Plus 2023 - Writing and Language Test

Bài thi viết có 4 đoạn văn gồm 44 câu - làm trong 35 phút

Khám phá bí quyết chinh phục Summarize Written Text trong SAT Writing

Phần thi SAT Writing sẽ không còn là nỗi ám ảnh trong phòng thi của bạn nếu bạn áp dụng những bí quyết sau của Phuong Nam Education.

Cách học SAT Writing hiệu quả

SAT Writing là một trong những bài thi đầu tiên của SAT. Với việc làm quen nhiều đề thi và học đúng cách, điểm thi SAT Writing sẽ không còn là vấn đề! Vậy làm thế nào để quá trình ôn luyện thực sự mang lại hiệu quả và đạt được thang điểm mong đợi? Hãy theo dõi bài viết sau!

4 tips chinh phục 79+ SAT Writing

Để những nỗi ám ảnh về Writing được vơi đi, Phuong Nam Education hân hạnh đem đến cho bạn đọc những tips sau sẽ giúp bạn chinh phục phần SAT Writing.

Chinh phục phần viết bài luận (Writing Essay) trong SAT Writing

Hãy cùng khám phá cách chinh phục SAT Writing phần viết bài luận cùng một số thông tin quan trọng mà rất nhiều người học chưa biết về phần thi này.

Quy tắc 3 KHÔNG khi thi viết SAT Writing

Kỳ thi SAT giúp cho người học tiếng Anh trên toàn thế giới có thể đánh giá kỹ năng sử dụng tiếng Anh của họ. Các học sinh sử dụng chứng chỉ SAT để được tiếp cận với những nền giáo dục uy tín và tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia nói tiếng Anh. Trong bài thi SAT, phần thi viết SAT Writing được xem là phần thi mà các thí sinh lo ngại nhất bởi độ khó của nó khiến họ mắc phải nhiều lỗi sai và kết quả là đạt điểm số không như mong muốn.

Mẹo lấy trọn điểm SAT Writing

Chắc hẳn kỹ năng Writing luôn là một kỹ năng khiến cho bạn sợ hãi mỗi khi đi thi đúng không nào? Cho nên Phuong Nam Education sẽ mang đến cho bạn một số mẹo để chinh phục kỹ năng này và mang về cho mình số điểm mong muốn nhé.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat